Welcome to Nas Comp Educate Co, LTD.

ขอต้อนรับทุกท่านที่มาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ บริษัท แนส คอมพ์ เอ็ดดูเคท จำกัด เราเป็นบริษัทผู้ที่ให้บริการด้านการศึกษาอย่างครบวงจร มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ดูแลลูกค้าจำนวน 100 กว่าองค์กร ด้วยบริการอย่างมืออาชีพ ทั้งเรื่องเทคโนโลยี และสารสนเทศ

โดยสินค้าหลักของเราคือ ฮาร์ดแวร์ไอทีสำหรับสถานศึกษา หน่วยงานราชการ ระบบซอฟต์แวร์จัดการองค์กร บริการ Outsourcing ด้านการสอนโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และให้คำปรึกษาการพัฒนาองค์กรด้วยไอที หากท่านผู้บริหารกำลังมีความต้องการเปลี่ยนระบบเทคโนโลยีขององค์กร สอบถามโดยตรงได้ที่อีเมล์ adisorn@nascomp.co.th

Experience

Education Outsourcing
ICT Projects
ICT Training
Education Consulting

Our specialization

ถ้าหากท่านกำลังมองหาโซลูชั่นหรือบริการด้านการศึกษาแบบครบวงจร เพื่อนำไปใช้ในงานสอน อบรมหรือพัฒนาองค์กรของท่าน ทีมงานแนส คอมพ์ เอ็ดดูเคท จำกัด ยินดีให้คำแนะนำ คำปรึกษาพร้อมกับบริการระดับคุณภาพด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปีที่เราดูแลหน่วยงาน องค์กรเกี่ยวกับการศึกษา จะเป็นทางเลือกที่ดีต่อการพัฒนาองค์กรของท่าน

เกี่ยวกับเรา
ผู้นำโปรเจ็คไอทีสำหรับภาครัฐ

ประสบการณ์กว่า 15 ปี ที่แนส คอมพ์ เอ็ดดูเคท จำกัด เป็นผู้ให้คำปรึกษาและจัดจำหน่ายระบบไอทีสำหรับหน่วยงานภาครัฐทุกระดับ จึงทำให้เราเป็นผู้นำด้านสารสนเทศในระบอบราชการ

เป็นคู่ค้ากับสินค้าแบรนด์ดังระดับโลก

เราจัดจำหน่ายสินค้า บริการด้านสินค้าของแบรนด์ดังระดับโลกที่ได้การยอมรับระดับสากลทั้ง DELL และ HP จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพ บริการและประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม

ให้บริการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

ทั้งบริการด้านการสอน อบรมหรือเทคโนโลยีสำหรับการศึกษา ทีมงานแนส คอมพ์ เอ็ดดูเคท จำกัด ล้วนประกอบด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ ที่ได้รับการอบรม ฝึกฝนและผ่านการทำงานมาอย่างเชี่ยวชาญ

ให้บริการ Outsoucing ด้านการศึกษาครบวงจร

เรามีบริการ Outsoucing เกี่ยวกับการเรียน การสอนแบบครบวงจร ตั้งแต่แผนการสอน ระบบซอฟต์แวร์บริหารการศึกษา วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ อุปกรณ์การเรียน หลักสูตรอบรมและเทคโนโลยีสารสนเทศด้านการศึกษา

ให้บริการห้องเรียนคอมพิวเตอร์ที่มีคุณภาพ

ให้บริการห้องสอนคอมพิวเตอร์สำหรับโรงเรียนทุกระดับทั่วประเทศ ด้วยจำนวนเครื่องที่มากกว่า 60 เครื่องต่อห้อง พร้อมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญได้ไม่จำกัด เพื่อเป็นห้องเรียนที่ดีที่สุดสำหรับวิชาคอมพิวเตอร์

ออกแบบและสร้างแผนการสอนสมัยใหม่

เรามีความชำนาญด้านการสอน ควบคู่กับเทคนิคการใช้ไอทีสมัยใหม่ เพื่อสร้างแผนการสอนคุณภาพให้กับทุกหลักสูตรด้านคอมพิวเตอร์ จึงทำให้ทุกหลักสูตรที่เราเสนอมีคุณภาพและได้รับการยอมรับมาอย่างต่อเนื่อง

Our company

แนสคอมพ์ เอ็ดดูเคท จำกัด เป็นองค์กรที่ให้บริการเกี่ยวกับไอที สารสนเทศสำหรับหน่วยงานการศึกษาแบบครบวงจรทั้งแผนการสอนเฉพาะด้าน วิทยากรผู้สอนแบบจ้างเหมา อุปกรณ์ไอที ระบบซอฟต์แวร์บริหารโรงเรียน หลักสูตรอบรมพิเศษสำหรับบุคลากร พร้อมกับบริการ Outsoucing บุคลากรสำหรับวิชาต่างๆ

Company Profile
Goverment IT Projects

ร่วมเสนอและประมูลโครงการไอทีทั้งส่วนอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ระบบซอฟต์แวร์สำหรับหน่วยงานภาครัฐ

Details

IT services for Education

เราจำหน่ายเทคโนโลยีสารสนเทศด้านการศึกษา และให้บริการ Outsourcing แบบครบวงจร

Details

ICT Education Training

เราให้บริการจัดคอร์สอบรม และแผนการสอนเฉพาะด้านทุกหลักสูตรเกี่ยวกับ ICT

Details

Our customers

แนสคอมพ์ เอ็ดดูเคท จำกัด ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่วางใจในสินค้าและใช้บริการต่างๆของเรามาโดยตลอด โดยมีลูกค้าทั้งหน่วยงานองค์กรภาครัฐ สถานศึกษาทั้งระดับอุดมศึกษาและมัธยมศึกษาทั่วประเทศ

รายชื่อลูกค้าอื่นๆของเรา
สำนักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
กระทรวงสาธารณสุข กรมควบคุมโรค
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย
โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี
โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย
โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ

ต้อนรับปีใหม่ 2560 พร้อมกับโปรโมชั่นสินค้าคืนกำไร

สามารถเลือกซื้อและช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษของแนสคอมพ์ ได้แล้ววันนี้

แคตาล็อกส่งท้ายปี 2559สั่งซื้อสินค้า